Điều Hòa Suzuki

Suzuki Truck & Suzuki Van là 2 dòng xe tải nhỏ Suzuki được ưa chuộng tại Việt Nam bởi khả năng vận hành bền bỉ tiết kiệm nghiên liệu và chi phí bảo trì thấp! Nhưng có điểm trừ là cả hai dòng xe này đều chưa có điều hòa trong cabin mà chỉ có quạt gió.

Với điều kiện thời tiết của Việt Nam mình vào mùa hè khi phải di chuyển nhiều ngoài trời nắng nóng những hôm lên đến 40oC thì sẽ làm người lái mệt mỏi, mất nước ko tập trung ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Vì đó Suzuki Long Biên với đội ngũ thợ lắp đặt giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách khắc phục được vấn đề này. Với chất lượng tốt nhất và bảo hành lên đến 1 năm cho sản phẩm.

Suzuki lắp thêm điều hòa có đủ mát đi trong mùa hè không?

Đây cũng là một trong số lo lắng của khách hàng khi lắp đặt thêm điều hòa thì chúng tôi xin khẳng định là điều hòa của Suzuki Long Biên đã khắc phục được những vấn đề này.

Giúp cho việc di chuyển trong mùa hè không còn là nỗi khiếp sợ của khách hàng. Công việc cũng như sức khỏe được đảm bảo tối đa.

Tiết kiệm nghiên liệu hay gây chét máy hoặc tăng nhiệt xe lên cao 

Quý khách có thể tham khảo thông tin 2 dòng xe tải nhé của Suzuki tại đây:

Xe tải Suzuki Van 

Xe tải Suzuki Truck

Để nhận báo giá cũng như chương trình khuyến mãi hiện tại của các dòng xe tải Suzuki Quý Khách xin liên hệ số Hotline: 0365.75.1988 để chúng tôi được phục vụ Quý Khách tốt nhất!

 

Tin Liên Quan